Yêu thương gửi tới 2k3!

0
71
Yêu thương gửi Dê vàng 2k3!
Những ngày cuối cùng của tháng 6 , buổi học đánh dấu sự kết thúc năm học lớp 12, cũng là kết thúc 3 năm THPT và kết thúc 12 năm tuổi học trò đèn sách tới trường của các bạn.
Những buổi học này thật đặc biệt!
Vẫn là mùa hè với cái nắng chói chang cùng những chùm phượng đỏ rực lửa nơi sân trường, góc phố cùng tiếng ve râm ran trên các hàng cây. 
Nhưng, buổi học cuối đến với các bạn không có hồi trống trường quen thuộc của bao buổi tan trường; không vòng tay trìu mến của thầy cô, đâu có được gần bạn hiền để thổ lộ đôi lời tâm sự trước lúc phải chia xa; cũng không phải ở trong căn phòng lớp học nơi in dấu bao kỉ niệm vui buồn dưới mái trường nhỏ bé Trần Quang Khải ,và đâu đó không có những bạn chuẩn bị những trò đùa tinh nghịch, những túi bóng nước để cùng làm ướt nhau dưới những cái lườm cháy mắt của các thầy cô…
Cô và các thầy cô giáo, những người đã gần gũi và theo sát bước đường trưởng thành của các bạn thấu hiểu hơn ai hết những gì các bạn đã đạt được và đang phải trải qua.
Ba năm học ngắn ngủi , tuổi học trò của các bạn trải qua bao niềm vui, nỗi buồn và đặc biệt là phải trải qua 2 mùa Covid đầy sóng gió, với những cảm xúc khó tả như: lo lắng, chờ đợi, khẩu trang, nước sát khuẩn, đo nhiệt độ…
Các bạn chính là khóa học sinh thật đặc biệt – giai đoạn thật sự khó khăn của cả nước khi phải tạm dừng đến trường vì dịch bệnh.
Cô và nhà trường luôn luôn ghi nhận những tình cảm và sự đóng góp tích cực của các bạn vào sự phát triển chung của nhà trường. Các bạn đã sống, học tập và cống hiến những gì tốt đẹp nhất của bản thân mình cho gia đình, cho xã hội và hơn hết là tuổi trẻ đầy rực lửa và đam mê của chính các bạn .
Cô muốn nói với các bạn rằng, điều gì không khuất phục được chúng ta thì sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn! Cô tin là các bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách, chông gai ở phía trước, chiến thắng hoàn cảnh và vững bước tiến lên trên con đường đã chọn, trước mắt là vượt qua được kỳ thi quan trọng sắp tới. Các thầy cô giáo luôn dành trọn tình yêu thương, niềm hy vọng và tin tưởng vào ngày mai tươi sáng của các bạn .
Các bạn hãy luôn nhớ rằng, dù mai này có đi đâu, về đâu, làm gì các bạn vẫn mãi là những cô cậu học trò nhỏ , tinh nghịch , đáng yêu và đáng nhớ của thầy cô, là một phần không thể thiếu của nơi đây và chính ngôi trường này luôn giang rộng vòng tay để đón các bạn trở về.
Cô chúc các bạn học sinh khối 12, những con Dê vàng 2k3 sức khỏe và thành công!
Cô lưu vào đây những hình ảnh của chúng mình để cùng lưu giữ ngày kết thúc năm học thật đặc biệt này.
Các bạn luôn ở trong trái tim cô ! Yêu thương thật nhiều!
PS: Các hình ảnh đều được ghi lại tại thời điểm không yêu cầu giãn cách
Tham khảo thêm tại: Facebook THPT Trần Quang Khải

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here